• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

Các tác động khi bị dài bao quy đầu là gì ?

#1
Dài bao quy đầu có nên cắt bao quy đầu không? Hãy theo dõi nội dung chủ đề dưới đây để bạn có những biện pháp khắc phục bệnh lý của mình hiệu quả hơn

Dài bao quy đầu có cần cắt bao quy đầu không? Là 1 trong các trăn trở của vô số cánh mày râu lúc gặp phải tình trạng này. Và để giúp mọi người biết rõ hơn về vụ việc này thì những chuyên gia sẽ giúp mọi người tháo gỡ những lo âu của mình trong nội dung bài đọc dưới đây.

Những tác động lúc bị dài bao quy đầu ở nam giới là gì ?

Thế nào là dài bao quy đầu? Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Đa Khoa Hồng Phúc cho hay, đây chính là tình trạng bao quy đầu của nam giới bị trùm kín hoặc chỉ hở được một phần rất nhỏ ở quy đầu dương vật.


Khi cương dương, bao quy đầu chẳng thể tự tuột xuống khiến nam giới gặp nhiều gian truân. 1 Trong số các ảnh hưởng của bao quy đầu dài phải kể tới là:

⇒ Khó vệ sinh: Bao quy đầu dài khiến cho việc vệ sinh cơ quan sinh dục gian khổ hơn, những chất cặn bẩn không được làm sạch.

⇒ Gây viêm nhiễm: khi bao quy đầu dài, bựa sinh dục và những chất cặn bã, bụi bẩn từ bên ngoài đọng lại dài ngày sẽ gây bệnh viêm bao quy đầu, viêm quy đầu rất tai hại cho nam giới. Nếu những bệnh này để lâu ko được điều trị, vi khuẩn có thể thâm nhập theo đường niệu đạo và gây viêm niệu đạo, viêm bàng quang…

⇒ Tác động tới sự tăng trưởng của dương vật: khi bao quy đầu dài, "cậu nhỏ" sẽ bị chậm tiến triển, có thể bé hơn mức bình thường nếu không được khắc phục kịp thời điểm.

⇒ Gây xuất tinh sớm: Dài bao quy đầu khiến dương vật bị phủ kín, ko được tiếp xúc với bên ngoài khiến cho dây tâm thần cảm giác nhạy cảm hơn mức thông thường, lúc giao hợp dễ gây xuất tinh sớm. Đây chính là một trong các tác hại của dài bao quy đầu khiến nam giới lo sợ.

⇒ Quan hệ khó: Bao quy đầu dài gây đớn đau khi "cậu nhỏ" cương dương hoặc không cương được ảnh hưởng tới khoái cảm của đàn ông cũng như bạn tình.

⇒ Các chứng bệnh khác: khi bị dài bao quy đầu mà không điều trị kịp thời điểm bị nhiễm trùng lâu ngày có thể sẽ dẫn đến tình trạng hoại tử dương vật, ung thư dương vật… nặng hơn có thể dẫn tới vô sinh. Chính vì thế nam giới nên chủ động đi cắt bao quy đầu dài để bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn.

⇒ Nhiễm khuẩn ngược: lúc dài bao quy đầu đã có biểu hiện nhiễm trùng, công tác chữa trị càng chẳng thể chậm trễ. Vì nếu kéo dài có thể khiến khuẩn thâm nhập sâu vào bên trong gây một số căn bệnh nhiễm trùng nam khoa như viêm niệu đạo, viêm bọng đái, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn,…

⇒ Nguy cơ vô sinh, hiếm muộn: Dài bao quy đầu không trực tiếp gây vô sinh nhưng nó gián tiếp tác động đến chức năng sinh sản của người đàn ông. Vì chứng bệnh lý này làm ra các nhiễm trùng, chất lượng tinh dịch và tinh trùng bị suy giảm đáng kể khiến quá trình thụ thai gặp nhiều khó khăn.

Có cần nên cắt bao quy đầu lúc bị dài ko ?

Có phải cắt bao quy đầu không? Như bên tôi đã phân tích ở trên, bao quy đầu có kích thước dài gây ra rất nhiều phiền phức, khó chịu cho trạng thái và sức khỏe của đàn ông, thành ra vấn đề này nên được khắc phục càng sớm càng tốt. Không những thế cách thức khắc phục như thế nào nên Tùy vào từng trường hợp cụ thể như:

► Đối với những bé trai bị dài bao quy đầu, người lớn nên tự chữa dài bao quy đầu bằng các biện pháp thủ công ở nhà. Sau khoảng một vài tháng nếu không hiệu quả thì mới cần tới phòng khám để thăm khám và phẫu thuật cắt bao quy đầu.

► Những tình huống đàn ông bị dài bao quy đầu nhưng lúc "cậu nhỏ" cương dương, bao quy đầu vẫn tự tuột xuống mà ko cần sử dụng tay kéo thì có thể Tùy vào mức độ ảnh hưởng cụ thể để có lựa chọn cho mình. Nếu ko có vụ việc gì không dễ chịu thì ko nhất thiết nên cắt bao quy đầu.

► Nếu nam giới có bao quy đầu quá dài, chỉ tuột xuống khi sử dụng tay kéo thì cần đi cắt bao quy đầu để phòng chống và khắc phục các phiền phức do chứng dài bao quy đầu làm ra.

Nếu mọi người còn câu hỏi hoặc cần chỉ dẫn thêm về dài bao quy đầu thì hãy gọi đến số

⇒ Hotline: (0251) 882 0088
⇒ Hoặc liên lạc qua số zalo 0785720270
⇒ Hay đến trực tiếp tại phòng khám đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường tiên tiến, thành phố.Biên Hòa, Đồng Nai.

Website: https://benhbaoquydaudongnai.wordpress.com
 
bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150