• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

Có những phương tiện vận chuyển phế thải nào

#1
Các phương tiện vận chuyển phế thải hiện nay

Để phục vụ cho công việc thu gom và vận chuyển phế thải từ địa điểm công trình đến bãi chôn, các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển phải đáp ứng các phương tiện sau:

– Máy cẩu, máy xúc: Máy có thân hình nhỏ gọn để có thể di chuyển vào những đường nhỏ hẹp. Máy có chiều cao đổ tải là 5m để xúc phế thải lên xe tải hoặc xe 3 gác.

– Xe rùa, xe 3 gác: Xe có thể di chuyển trong những hẻm nhỏ mà xe tải không thể đi vào được.

– Xe tải chuyên dụng: Xe sử dụng động cơ piston đốt trong bằng diesel . Xe có nhiều tải trọng phục vụ cho những nhu cầu vận chuyển khối lượng khác nhau của khách hàng. Xe trang bị bạt để che chắn ngăn không để phế thải rơi ra khỏi xe.

Phadonhacu.vn – đơn vị vận chuyển phế thải chuyên nghiệp tại hà nội

Khi có nhu cầu vận chuyển phế thải xây dựng tại hà nội, khách hàng nên tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Phadonhacu.vn với hơn 10 năm trong nghề, sẽ giúp quý khách hàng có được dịch vụ trọn vẹn bằng việc trang bị đầy đủ nhất các phương tiện hiện đại và chuyên dùng cho việc vận chuyển.
Phadonhacu.vn có các loại xe nhiều tải trọng như xe 2.5 m3 , xe 3.5 m3 , xe 7 m3 , xe 10 m3 , xe 19 m3 và xe 22 m3 , phục vụ nhu cầu vận chuyển khác nhau của mỗi công trình. Thêm nữa, chúng tôi còn trang bị các loại máy cẩu, máy xúc, xe 3 chân, xe rùa để hỗ trợ việc thu gom và vận chuyển phế thải.Với sự chuyên nghiệp và chu đáo của đội ngũ nhân viên công ty, việc vận chuyển sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn và đảm bảo vệ sinh môi trường. Lộ trình vận chuyển từ công trình đến địa điểm tập kết được phác thảo và tính toán sao cho đảm bảo không gây tắc nghẽn gia thông và nhanh nhất. Trên đường vận chuyển, xe tải được phủ bạt để đảm bảo phế thải không rơi vãi xuống đường, không gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh.

Chúng tôi sẵn sàng nhận vận chuyển phế thải xây dựng trọn gói cho các công trình trên khắp quận huyện Hà Nội. Khi có nhu cầu, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Địa chỉ: 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

SĐT : 0905.229.666 — 0961.546.793


Nguồn: https://phadonhacu.vn/tin-tuc/cac-phuong-tien-van-chuyen-phe-thai-hien-nay/
 
#2
Hiện nay, nhu cầu phá dỡ công trình cũ để xây dựng những công trình mới đang được quan tâm. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ báo giá phá dỡ công trình 2019 cho các bạn tham khảo.

Bạn đang có một công trình cũ và muốn phá dỡ xây dựng nhà mới mà chưa biết xử lý như thế nào? Hãy cùng tham khảo dịch vụ phá dỡ công trình của công ty cổ phần kỹ thuật và thương mại Hiệp Minh. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng nỗi băn khoăn.Tại sao nên chọn dịch vụ phá dỡ công trình của Hiệp Minh?

Hiện nay, dịch vụ phá dỡ công trình ở Hà Nội ngày càng phát triển với nhiều đơn vị nhận thi công. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có đủ nhân công, vật lực giúp các bạn hoàn thiện công trình tốt nhất. Do đó, để đảm bảo chất lượng các bạn chỉ nên tìm đến các dịch vụ uy tín.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phá dỡ công trình công ty Hiệp Minh chính là địa chỉ tốt cho khách hàng tham khảo. Chúng tôi có phương tiện thi công đầy đủ, phù hợp với từng địa điểm, từng mặt bằng thi công:
  • + Phá dỡ nhà trong hẻm
  • + Phá dỡ nhà mặt phố
  • + Phá dỡ nhà trong khu dân cư
  • + Phá dỡ nhà cấp 4
  • + Phá dỡ nhà biệt thự
  • + Phá dỡ nhà chung cư cao tầng đã xuống cấp.
Trước khi thi công, chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát địa điểm, tư vấn và đưa ra phương án thích hợp nhất để báo giá vừa đảm bảo an toàn lại tiết kiệm thời gian. Chúng tôi sẽ báo giá miễn phí cho khách hàng tham khảo các hạng mục phá dỡ công trình.
Báo giá phá dỡ công trình tại Hà Nội


Hiện nay, phương pháp để tính báo giá phổ biến là dựa trên số m2 cần thực hiện phá dỡ sau đó nhân lên sẽ được tổng tiền. Theo đó, chúng ta sẽ có bảng đơn giá phá dỡ công trình 2018 như sau:

+ Phá dỡ nhà mặt ngõ > 2.5m đối với nhà khung tường 110 là: 130.000 – 190.000 VNĐ/m2 sàn.
+ Phá dỡ nhà mặt ngõ > 2.5 m đối với nhà khung tường 220 chịu lực: 180.00 – 240. 000 VNĐ/m2 sàn.
+ Phá dỡ nhà mặt ngõ <2.5m đối với nhà khung tường 110 là: 160.000 – 220.000 VNĐ/m2.
+ Phá dỡ nhà mặt ngõ <2.5m đối với nhà khung tường 220 chịu lực: 220.000 – 280.000 VNĐ/m2.


Lưu ý: Đơn giá phá dỡ nhà trên đây đã bao gồm cả các chi phí vận chuyển, sắt thép, bê tông trong nhà. Trường hợp có nhiều đồ cũ thanh lý như cửa cũ, đồ đạc cũ, sắt thép phần nổi…Công ty sẽ tiến hành định giá phế liệu và thanh lý cho chủ nhà. Giá trị của phần phế liệu sẽ được trừ vào tổng tiền phá dỡ.

Với các phần tài sản có giá trị khách hàng muốn tận dụng lại. Chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ và vận chuyển đến nơi yêu cầu cho khách hàng. Tính đơn giá vận chuyển với mức phí cạnh tranh nhất.

Hotline: 0905229666 – 0961546793

Nguồn: https://phadonhacu.vn/dich-vu-pha-do/
 
bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150