• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

Nước hoa chanel Paris - Nước hoa của mọi thời đại

Perfume168

New Member
#1
Dòng nước hoa Chanel Paris không phải tự nhiên được xem như là một biểu tượng của mọi thời đại. Bởi hầu như bất cứ ai khi sử dụng đều cảm nhận được sự khác biệt mà từng sản phẩm đến từ thương hiệu chanel mang lại khi sử dụng.

Sự khác biệt cần phải nói ở đây đó là về mùi hương, phong cách thiết kế và nhất là độ lưu hương xuyên suốt mà không nhiều dòng sản phẩm hiện tại có thể làm được điều đó. Chính vì vậy nên từ lúc ra mắt đến nay, thương hiệu chanel luôn được giới yêu thích nước hoa ưa chuộng sử dụng.
Sự hình thành của dòng nước hoa Chanel Paris
Lọ nước hoa đầu tiên được hình thành nên từ người phụ nữ tài hoa Coco Chanel tại Paris cùng với sự trợ giúp của người tinh chế nước hoa nổi tiếng Ernest Beaux. Sản phẩm đầu tiên có tên gọi là Chanel No.5 và cái tên này cũng được hình thành từ việc lựa chọn lọ số 5 trong 6 lọ nước hoa mà Coco Chanel đã nhờ nhà tinh chế Ernest Beaux hỗ trợ.


===> Xem thêm: giá nước hoa victoria secret 7ml

Đây được xem như là dòng sản phẩm nước hoa vừa tạo nên tên tuổi của thương hiệu Chanel và đồng thời cũng là một trong những sản phẩm đi cùng thời đại bởi đến thời điểm hiện tại Chanel No.5 vẫn được xếp trong top các nước hoa được bán chạy trên thế giới.
Sự phát triển của những sản phẩm nước hoa Chanel Paris
Tiếp nối dòng nước hoa Chanel No.5 đó là nước hoa Mademoiselle Eau De Parfum, được xem như là dòng nước hoa bán chạy nhất từ trước đến nay cùng hàng loạt những phản hồi tốt từ phía người sử dụng. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo từ mùi hương nhẹ nhàng đặc trưng của hoa lài và hương thơm cá tính của hổ phách, cỏ vetiver và hoắc hương hòa quyện vào nhau.


Tất cả mùi hương này tạo nên những hương thơm đầy thi vị mang đến sự vấn vương cho bất kỳ quý ông nào khi gặp phải. Nói cách khác thì đây là dòng sản phẩm tôn vinh nên vẻ đẹp hình thể và tâm hồn của người phụ nữ hiện đại.

Ngoài ra, Nước hoa Mademoiselle De Parfum còn được thiết kế với vẻ ngoài đầy sang trọng, mạnh mẽ thể hiện được sự tinh khiết và trẻ trung đến từ dòng nước hoa nổi tiếng này.

Những điều trên là một số thông tin hữu ích về thương hiệu nước hoa Chanel Paris được cộng đồng yêu thích nước hoa ngưỡng mộ này. Sau bài viết này nếu bạn có nhu cầu sử dụng chắc hẳn cũng sẽ biết nên lựa chọn dòng sản phẩm nào cho mình rồi chứ, nếu thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó với mọi người nhé.
 
bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150