• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

Tìm hiểu phòng khám đa khoa hồng phúc có tốt không

#1
Phòng Khám Đa khoa Hồng Phúc là một trong những hãng hiệu y tế ko còn lạ lẫm đối với những người dân sống và lao động tại Biên Hòa – Đồng Nai. Bởi lẽ, phòng khám có 1 đội ngũ chuyên khoa nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ và bệnh xã hội tương trợ giúp đỡ nhiều người có bệnh trong suốt thì giờ qua.
Vậy phòng khám đa khoa hồng phúc đồng nai có tốt không ?
Theo các con số biết nói được ghi nhận lại từ khách hàng trong suốt thì giờ qua:
➤ Khoảng 1000 lượt người bị bệnh tới thăm khám và điều trị ở phòng khám mỗi tháng
➤ 95% người mắc bệnh vừa lòng về kết quả và dịch vụ của chúng tôi.
➤ Tỷ lệ người bệnh khiếu nại và tái nhiễm căn bệnh dường như ko có.
➤ 90% bệnh nhân đánh giá đội ngũ thầy thuốc, điều dưỡng và cơ sở vật chất tốt.
ĐÔI LỜI GIỚI THIỆU VỀ ĐA KHOA HỒNG PHÚC
phòng khám đa khoa Hồng Phúc suốt rất lâu năm qua đã thu được vô số sự tín nhiệm và lựa chọn của hàng vạn lượt người bệnh vì luôn để tâm, chăm lo sức khỏe cho nhiều người bị bệnh.
❋ Cơ sở vật chất phòng khám
Phòng khám là 1 trong các đơn vị do Sở Y tế cấp phép, chuyên khám chữa bệnh. Phòng khám trải qua thời gian dài xây dựng - tăng trưởng phải đã trở thành điểm đến đáng tín nhiệm của người dân tại khu vực tỉnh Đồng Nai và những vùng lân cận.
Phòng khám chỉ có một cơ sở duy nhất tại số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, phường tiên tiến, Biên Hòa – Đồng Nai với đội ngũ phòng ốc chuyên dụng cho các vận động kiểm tra lâm sàng, thực hiện tiểu phẫu, chăm sóc hồi sức, siêu âm – thăm khám. Đặc biệt nhà thuốc đạt chuẩn GPP với đầy đủ nhiều loại thuốc phục vụ cho công việc y tế.
❋ Các hạng mục chuyên khoa trị bệnh tại phòng khám
✡ Căn bệnh phụ khoa: viêm cổ tử cung, nhiễm trùng phụ khoa, bạch đái bất thường, kinh nguyệt không đều, ngứa rát âm đạo, bệnh về tử cung, hiếm muộn vô sinh nữ,...
✡ Bệnh nam khoa: viêm tiền liệt tuyến, hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, xuất tinh sớm, viêm niệu đạo, viêm bóng đái, xuất tinh sớm, sinh lý yếu, liệt dương, vô sinh,...
✡ Bệnh tình dục : Herpes sinh dục, bệnh sùi mào gà, lậu, giang mai,... Là những bệnh lý đe dọa lớn đến khả năng sinh sản của người bệnh phải phòng khám đặc biệt chú trọng đầu tư thiết bị khám, chữa trị khoa học mang tới hiệu quả nhanh chóng và ngăn ngừa tái phát.
Các tác nhân LÀM phải thương hiệu Hồng Phúc
Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc trong những năm qua luôn ko ngừng nâng cao chất lượng gói dịch vụ, đem đến cho người mắc bệnh sự tín nhiệm và yên tâm qua đội ngũ danh y giàu tinh thần trách nhiệm, cơ sở vật chất và thiết bị y khoa hiện đại.
Đội ngũ y thầy thuốc chuyên khoa các nhân viên y tế, dược sĩ đều là các thầy thuốc chuyên khoa ưu tú, yêu nghề, với trải nghiệm lao động nhiều năm ở những căn bệnh viện lớn trong và ngoài nước.
Ngay đó, phòng khám dùng những phương pháp chữa trị tân tiến, tân tiến nhất nhằm an toàn đem đến hiệu quả khám chữa bệnh tối ưu, giúp giảm thiểu khổ đau và ngăn chặn tái lại cho người có bệnh.
Đội ngũ máy móc, trang thiết bị ở phòng khám, gồm: Máy nội soi, máy X – quang kỹ thuật số, máy nội soi, thiết bị siêu âm 2D, 3D và siêu âm 4D- Doppler, hệ thống xét nghiệm sinh hóa – huyết học,...
Phòng khám có hệ thống chuyên viên hướng dẫn và tiếp nhận đăng ký khám bệnh trực tuyến lao động 24/7 giúp người có bệnh bàn luận thuận lợi và tiết kiệm thì giờ mà vẫn được khám chữa trị tốt nhất.
Nhờ những tác nhân vượt trội trên mà phòng khám Đa khoa Hồng Phúc đã biến thành địa điểm được mọi người yên tâm tìm đến với mong muốn được chăm sóc sức khỏe 1 phương pháp toàn diện nhất.
Qua những chia sẻ nhỏ về phòng khám đa khoa hồng phúc đồng nai có tốt không nếu bạn còn câu hỏi thì hãy liên lạc ngay về cho phòng khám để được BS hướng dẫn thêm về điều này.
☞ Qua tổng đài 0251 381 9288 để được tương trợ tốt nhất.
☞ Địa chỉ: 203A Phạm Văn Thuận, phường tiên tiến, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 
bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150