• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

Top các thương hiệu nước hoa tốt nhất hiện nay

Perfume168

New Member
#1
Hương thơm của nước hoa có ý nghĩa đặc biệt không chỉ riêng Perfume168 mà đối với rất nhiều người khác nữa, nhất là các chị em phụ nữ. Bởi vì đây được xem như một món trang sức để thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh một cách nhẹ nhàng và đầy tinh tế.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thương hiệu nước hoa đang làm chao đảo hầu hết mọi người trên toàn thế giới để bạn tham khảo qua. Một ví dụ điển hình đó là thương hiệu nuoc hoa chanel nu nổi bật và bây giờ chúng ta sẽ đi vào chi tiết nhé.
Top thương hiệu nước hoa tốt nhất đang được ưa chuộng
1. Thương hiệu nước hoa Chanel
Là một trong những thương hiệu bậc nhất trên thị trường nước hoa của thế giới, Chanel vẫn luôn mang đến cho người dùng những hương sắc đặc biệt và đầy cuốn hút. Từ dòng sản phẩm nước hoa đặc biệt đầu tiên có tên là Chanel No.5, đến nay hầu như tất cả các sản phẩm đều được người dùng đón nhận một cách thích thú.


===> Xem thêm: Nước hoa secret

Sự khác biệt của nước hoa Chanel nữ đó là mang đến nét đột phá khác biệt so với các loại nước hoa đang hiện có trên thị trường. Điểm khác biệt đó được tính từ phần thiết kế vỏ chai bên ngoài đến sự sáng tạo nổi bật trong hương thơm và điều này đã giúp cho sức hút của thương hiệu Chanel vẫn giữ vững được vị thế của mình.
2. Thương hiệu nước hoa Gucci
Nhắc đến thương hiệu Gucci đó là dòng sản phẩm Flora được ra đời vào năm 2010 nổi tiếng với hình ảnh của cô nàng thiếu nữ trẻ trung, thuần khiết và tràn đầy sức sống, giống như một đóa hoa mới nở vào ban sớm.

Mùi hương đặc trưng của dòng sản phẩm này đó là những thương thơm như cam, quýt và hoa mẫu đơn đặc sắc sau đó là tạo nên sự quyến rũ với mùi hoa hồng và hoa mộc tê. Cuối cùng khi kết thúc đó là hương thơm đầm ấm của các loại gỗ đàn hương, hoắc hương và gỗ cây tuyết tùng.
Tất cả những điều này khi hòa quyện vào đã tạo nên sức hút khó cưỡng lại từ dòng thương hiệu Gucci này đến với người dùng.
3. Thương hiệu Christian Dior
Thương hiệu này được ra đời vào năm 1985, đến nay Dior vẫn chưa bao giờ đánh mất đi vị thế trên thị trường nước hoa. Christian Dior được đặt theo tên của nhà thiết kế, chiết xuất tài ba của thế giới nước hoa, điểm đặc biệt của các dòng sản phẩm này khi mang lại đó là sự nồng nàn, cháy bỏng mà vẫn giữ được nét thanh lịch vốn có từ trước đến nay của mình.
 
bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150